Thứ Bảy, 12 tháng 10, 2013

Loa cỡ vừa Crown A998 - Thêm gia vị âm nhạc cho cuộc sống!

Âm nhạc là niềm đam mê bất tận của nhiều người. Với âm nhạc, cuộc sống của chúng ta trở nên ý nghĩa hơn, sôi động hơn và giàu cảm xúc hơn.Nhưng để có thể thật sự được đắm mình trong một không gian âm nhạc sôi động và đầy cảm xúc, thì không thể không nhắc đến một trong những thiết bị trung gian vô cùng quan trọng. Đó chính là sản phẩm loa nghe nhạc.

 

 

 

-Kiểu dáng độc đáo với màu đen cá tính-

 

Loa cỡ vừa CROWN A998  Cucre mang đến hôm nay có kích cỡ xinh xắn, gọn nhẹ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng âm thanh tốt không thua kém gì các loại loa thùng cỡ lớn. Loa có giắc cắm 3.5mm tiện lợi; bạn có thể gắn vào laptop, máy nghe nhạc, điện thoại,… để thưởng thức âm nhạc mọi lúc mọi nơi.

 

 

-Bộ phụ kiện đi kèm-

 

Loa Crown dùng cắm điện trực tiếp có giắc cắm chuyển từ đầu sang loa, cắm usb, thẻ nhớ, điện thoại, laptop với âm thanh cực hay, sống động, không bị rè. Đặc biệt, loa còn thường được lắp trên các ô tô rất tiện lợi.

 

 

 

 

-Sử dụng đơn giản, dễ dàng-

 

Với tiếng bass, ter ấm và mạnh, bạn có thể thả hồn vào những nốt nhạc du dương hay bùng nổ trong những bản nhạc rock hoành tráng mà cứ như là bạn đang tham gia vào những buổi concert trực tiếp vậy.

 

 

 

-Âm thanh chân thực, sống động-

 

Cách sử dụng :

 

- Nối dây nguồn giữa loa và nguồn điện gia đình, cơ quan.

- Bật công tắc on

- Nối dây 1 đầu ra 2 đầu vào : nối giữa loa và máy tính hoặc điện thoại

- Bật bài nhạc mà bạn yêu thích và thỏa sức âm nhạc theo cách của riêng mình!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét